Thứ Ba, 13 tháng 7, 2021

Những năm đầu đời là nền tảng cho sự phát triển sau này của trẻ, tạo cơ sở vững chắc cho khả năng học tập suốt đời, bao gồm phát triển nhận thức và phát triển xã hội. Nghiên cứu chất lượng cũng đã tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục quốc tế thiếu nhi như một nền tảng thiết yếu cho sự thành công trong tương lai của trẻ.

Nhiều bậc cha mẹ rất quan tâm đến việc giáo dục con cái của họ từ rất sớm trong những năm đầu đời quan trọng này. Tuy nhiên, cũng có không ít các bậc phụ huynh lại chưa dành nhiều thời gian cho giai đoạn phát triển này. Do yếu tố khách quan, chẳng hạn như lịch trình làm việc dày đặc và chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của việc giáo dục con cái khi còn nhỏ.

Chương trình tại lớp hệ quốc tế của Butterfly Kindergarten:

- Trẻ được học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài.
- Trẻ được làm quen với giáo trình của Cambridge tại các bộ môn Tiếng Anh, Toán, Khoa Học.
- Chương trình trải nghiệm sáng tạo, sân chơi trí tuệ, các CLB tại khu trải nghiệm phù hợp với các chủ đề, đặc biệt hoạt động STEAM rất được nhấn mạnh. 
Mời bố mẹ cùng xem một số giờ học thú vị của lớp như tiết học về Solar System, tiết học về các châu lục trên thế giới. Các bạn nhỏ còn rất tự tin phỏng vấn cùng thầy cô nước ngoài nữa đấy ạ. 


Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0903 466 986 hoặc email butterflykindergartenvn@gmail.com

0 comments:

Đăng nhận xét