CHƯƠNG TRÌNH #HỌC_THỬ_MIỄN_PHÍ "BÉ ĐẾN CHƠI NHÀ"

“Ngôi trường đầu tiên” là tiền đề quan trọng và có ảnh hưởng lớn trong suốt quá trình học tập tiếp theo của bé, đặc biệt là ở độ tuổi mầm non. Làm thế nào để có thể chọn lựa được một ngôi trường mầm non hội tụ các ưu điểm vượt trội về các phương pháp giáo dục khoa học, chế độ chăm sóc – nuôi dưỡng hợp lý, môi trường thật sự an toàn để nuôi dạy và giúp bé phát triển ngôn ngữ và hoàn thiện nhân cách trong những năm tháng đầu đời?

Thấu hiểu được tâm tư của các Bố Mẹ, Butterfly sẽ xóa tan mọi lo lắng này với chương trình “HỌC THỬ MIỄN PHÍ – BÉ ĐẾN CHƠI NHÀ”.
- Thời gian học thử: trọn 1 tuần từ thứ 2 - thứ 6, từ 8h - 16h
- Đối tượng: Các bạn từ 12 tháng (đã biết đi) đến 5 tuổi, chưa từng học tại Butterfly
- Mục đích: Là cơ hội để bố mẹ tìm hiểu về môi trường học ở Butterfly, từ đó đưa ra quyết định quan trọng về ngôi trường đầu tiên của bé
- Số lượng: Do trường hạn chế số lượng học sinh trong mỗi lớp (15 học sinh/lớp) để đảm bảo chất lượng chăm sóc, chương trình sẽ kết thúc khi có đủ số lượng bé đăng ký tham gia
- Thời hạn đăng ký: Chương trình sẽ kết thúc ngay khi đủ số lượng đăng ký
- Cách thức đăng ký: Bố mẹ hãy nhanh tay điền thông tin vào form sau để bắt đầu hành trình đến trường của bé nhé: shorturl.at/sDFW9
- Cách liên hệ để được tư vấn về chương trình: bố mẹ bấm vào link shorturl.at/iorMZ để chat trực tiếp với Butterfly hoặc gọi ngay hotline 0903 466 986 để được hướng dẫn.
- Đến với chương trình “Bé đến chơi nhà” ở Butterfly, các bé sẽ được khám phá cơ sở vật chất và không gian sinh hoạt tại trường, làm quen với một môi trường mầm non thân thiện với nhiều hoạt động phong phú, giúp bé dễ dàng hòa nhập với những người bạn đáng yêu khác. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có cơ hội đánh giá khả năng tương tác của bé trên các phương diện cảm xúc, tâm lý, khả năng ngôn ngữ, thể chất… trong quá trình sinh hoạt tập thể, các giờ học với giáo viên nước ngoài, các tiết học năng khiếu,… dưới sự chăm sóc, dẫn dắt và đồng hành sát sao của đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết của gia đình Butterfly.
➡️➡️
Mời Quý phụ huynh liên hệ với Trường để biết thêm chi tiết về chương trình học thử hiện đang áp dụng.