Thứ Năm, 15 tháng 7, 2021

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

Ở Butterfly Kindergarten, trong điều kiện thích hợp, các con sẽ có 1 buổi trải nghiệm/dã ngoại vào mỗi tháng. Các bạn nhỏ sẽ được dạo chơi ở công viên, hít thở không khí mát lành, ngắm nhìn các loài thực vật xanh mát; hoặc sẽ được đi tham quan các bảo tàng nổi tiếng để tìm hiểu thêm về ý nghĩa của từng bảo tàng...
f
Dã ngoại tại công viên Bách Thảo

Tham quan bảo tàng phụ nữ

Tham quan Hoàng thành Thăng Long

Hoạt động tại công viên Cầu Giấy

Du xuân đầu năm tại Văn miếu Quốc Tử Giám

TRẢI NGHIỆM CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC

Với mục đích giúp các bé làm quen với môi trường học tập mới, muốn giúp các con mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1, Butterfly luôn tổ chức các buổi trải nghiệm ở các trường tiểu học khu vực lân cận với tên gọi "Cùng con tự tin bước vào lớp 1". Những chuyến đi với trải nghiệm mới mẻ và thú vị là hành trang quý giá cho các bác nhỏ trước khi trở thành những học sinh lớp Một.

"Tour du lịch" đặc biệt này còn giúp các con có những hình dung ban đầu về cấp học sắp tới. Các con biết được rằng khi lên lớp lớn, các con sẽ phải tự lập, chủ động, chăm chỉ hơn, thói quen sinh hoạt cũng có nhiều thay đổi và chờ đón các con cũng là những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn rất nhiều.
Đọc sách tại thư viện của trường Tiểu học Jean Piaget

Làm việc nhóm cùng anh chị lớp 1 của trường Tiểu học FPT