Thứ Năm, 15 tháng 7, 2021

Lớp năng khiếu cuối tuần Happy Saturday là chuỗi hoạt động được BUTTERFLY KINDERGARTEN nghiên cứu thiết kế riêng phù hợp với khả năng và nhu cầu của các bé ở lứa tuổi 3-10 tuổi, HAPPY SATURDAY sẽ là điểm đến tin cậy của ba mẹ và các con, chắc chắn sẽ giúp ngày cuối tuần của các con có nhiều niềm vui và bổ ích! Đây là chương trình không chỉ riêng cho các bé đang học tại Butterfly Kindergarten mà còn dành cho tất cả các bạn quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa cuối tuần. Mời bố mẹ liên hệ theo số hotline của trường 0903 466 986 để biết thêm chi tiết.

🦋 Để giúp phụ huynh không phải mất thời gian lựa chọn giữa nhiều bộ môn năng khiếu khác nhau, chương trình Happy Saturday tại Butterfly Kindergarten sẽ mang tới cho các con: 👉MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM 5 BỘ MÔN NĂNG KHIẾU 👍 với các giáo viên chuyên biệt từ các trung tâm nghệ thuật uy tín. Bố mẹ chỉ cần đưa con tới 1 địa điểm duy nhất là có thể yên tâm làm việc hoặc nghỉ ngơi nguyên ngày thứ 7 hàng tuần!

1. FANTASTIC ENGLISH – TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ
Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài theo các chủ đề thú vị phù hợp với lứa tuổi 3-6 với nhiều hoạt động bổ trợ đặc biệt khuyến khích các con phát triển kỹ năng nghe nói, thuyết trình và làm việc nhóm

2️. KID DANCE 💃🕺 – NHẢY HIỆN ĐẠI
Những bước nhảy năng động theo các bài hát sẽ giúp các bé có sự phản xạ thật nhanh, giải phóng năng lượng cũng như có 1 "bo đì" chắc khoẻ!

3️. SENSORY PIANO 🎼🎹
Lớp học piano theo nhóm từ 3-5 bạn với giáo viên chuyên nghiệp. Học piano từ nhỏ không chỉ giúp con có khả năng cảm thụ âm nhạc mà còn sẽ rèn cho trẻ tính kiên nhẫn và sự tập trung cao độ giúp con học tốt hơn các bộ môn khác.

4️. CREATIVE ART 🎨
Xưởng sáng tạo nghệ thuật với các bộ môn thay đổi liên tục như vẽ trên nhiều chất liệu, hoạt động thủ công và đất nặn...

5️. THÊU HIỆN ĐẠI
Thêm một bộ môn sáng tạo với kim và chỉ nhiều màu sắc. Học thêu hiện đại không chỉ rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì mà đồng thời còn giúp các con cải thiện yếu tố thẩm mỹ về hình và màu sắc