Thứ Năm, 8 tháng 7, 2021

• Xuất phát từ tình yêu không giới hạn dành cho trẻ em và khát khao gây dựng một ngôi trường trong mơ đầy tiếng cười hạnh phúc, Butterfly Kindergarten coi tận tâm là giá trị cốt lõi trong giáo dục

• Lấy phương pháp giáo dục Reggio Emilia làm gốc, với mô hình giáo dục toàn diện dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, Butterfly Kindergarten không ngừng cải tiến và chọn lọc tích hợp những triết lý, học thuyết giáo dục tiến bộ để xây dựng nên chương trình giảng dạy chuẩn mực đa dạng.

• Butterfly Kindergarten tự hào đem đến cho các con một không gian học tập sáng tạo, môi trường thân thiện với mô hình giáo dục mầm non song ngữ được áp dụng theo phương pháp giáo dục sớm. Các con được đặt ở vị trí trung tâm, được yêu thương, được tôn trọng. Các con được giáo dục lối sống tự lập, nhân văn, có trách nhiệm và đặc biệt có khả năng thể hiện giá trị của bản thân.