Thứ Tư, 21 tháng 7, 2021

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Các bé từ 16 tháng đến 05 tuổi

2. HỒ SƠ TUYỂN SINH
- Mẫu đăng ký nhập học (Theo mẫu của trường)
- Giấy khai sinh (01 bản sao)
- Sổ tiêm chủng/Giấy chứng nhận đã tiêm chủng phòng bệnh (01 bản photo)

3. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
- Phụ huynh nhận các thông tin và được tư vấn về chương trình học, chính sách học phí của trường
- Phụ huynh đăng ký tham quan trường cùng với bộ phận tuyển sinh để được giới thiệu về cơ sở vật chất của trường cùng các chương trình chăm sóc giáo dục tại trường.
- Phụ huynh hoàn tất Hồ sơ tuyển sinh và gửi cho nhà trường muộn nhất trong ngày đi học đầu tiên.
- Phụ huynh đọc và ký xác nhận vào “Biên bản cam kết trách nhiệm giữa nhà trường và phụ huynh”
-  Phụ huynh hoàn tất việc đóng học phí và các khoản phí khác ít nhất 01 ngày trước ngày trẻ đi học

4. ĐỒ DÙNG CÁ NHÂN CHO TRẺ KHI NHẬP HỌC:
- Khi trẻ đi học, phụ huynh cần cho con mang theo ba lô trong đó có ít nhất 02 bộ quần áo mát mẻ vào mùa hè, 02 bộ quần áo ấm và tất vào mùa đông.
- 01 chăn theo mùa và 01 gối (nhà trường sẽ gửi lại cho gia đình giặt vào cuối tuần)
- 01 bộ dụng cụ vệ sinh răng miệng sau bữa ăn trưa: kem đánh răng, bàn chải, cốc đánh răng.

Lưu ý: Phụ huynh không nên cho trẻ đem đến lớp đồ chơi (trừ 02 tuần đầu với các bé mới nhập học), đồ dùng có giá trị cao, đồ trang sức bằng kim loại quý hoặc có gắn đá quý.