Đến với Butterfly Kindergarten, các bé sẽ được đón nhận bằng những tình cảm yêu thương của các cô giáo và cô giáo cũng sẽ là người Mẹ thứ 2 luôn giúp trẻ có muôn vàn cơ hội  được học nghe và nói từng câu, từng chữ đầu tiên.

Trong các giờ hoạt động trò chuyện các bé sẽ được phát tiển ngôn ngữ qua những bài hát, bài thơ, câu chuyện khuyến khích trẻ phát âm và biết trẻ lời một số câu hỏi đơn giản của cô. Bên cạnh đó các bé luôn được các cô cẫn mẫn dạy dỗ cách tự phục vụ 1 số công việc các nhân bằng việc tự xúc cơm, cầm cốc nước uống, biết đi vệ sinh đúng nơi quy định.

Các bé lớp Egg luyện kỹ năng xúc bằng thìa

Các con luôn có cơ hội để phát triển sự tự tin, mạnh dạn hơn khi tham gia các hoạt động  tập  thể cùng với cô và bạn bè. Các hoạt động dành cho trẻ lứa tuổi này chủ yếu thông qua việc sờ, ngửi, nềm, nhìn và nghe. Các hoạt động diễn ra liên tục trong suốt cả ngày, bao gồm nhiều hoạt động liên quan đến âm nhạc và vận động, các trải nghiệm giác quan.

Lớp giới hạn sĩ số: 12 trẻ/lớp với 3 giáo viên.